CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN DU - TP BẢO LỘC - TỈNH LÂM ĐỒNG
  • :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngoại khóa CLB Tiếng anh

                    Hoà chung không khí cả nước kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam(20/11/1982-20/11/2020), tổ Ngoại Ngữ trường THPT Nguyễn Du tiếp tục tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khoá định kỳ với chủ đề “Talk about your beloved teachers “. Chương trình thu hút sự tham gia đông đảo của các em học sinh khối 11.


           

 

 

                                                   

              Thông qua buổi ngoại khoá, các em có cơ hội được thể hiện sự tri ân, sự kính trọng, lòng biết ơn đối với tất cả các thầy cô giáo đồng thời các em cũng không quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý thầy cô giáo đã dạy dỗ các em thông qua các trò chơi và các hoạt động thuyết trình bằng Tiếng Anh đầy tự tin và lưu loát.

 

 

 

 

        Buổi sinh hoạt ngoại khoá kết thúc thành công trong niềm vui và sự hân hoan của cả cô và trò. Một buổi sinh hoạt hết sức ý nghĩa về chủ đề thầy cô, vừa giúp các em có sân chơi lành mạnh phát triển năng khiếu và sự tự tin trong giao tiếp bằng Tiếng Anh, vừa giúp các em hiểu thêm về ngày nhà giáo Việt Nam , qua đó giáo dục các em phải biết kính trọng ,biết ơn thầy cô giáo đã dìu dắt mình.

 

 

 

Phạm Thị Hải – GV tổ Ngoại ngữ

 

 

 

 

 


Tác giả: Phạm Thị Hải - GV Anh văn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan