CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN DU - TP BẢO LỘC - TỈNH LÂM ĐỒNG
  • :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức chia tay giáo viên chuyển công tác và công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

Ngày 07/4/2022, trong không khí ấm áp, thắm tình đồng nghiệp, Công đoàn phối hợp với nhà trường tổ chức gặp mặt, chia tay thầy Phạm Quang Chung -  Giáo viên trường THPT Nguyễn Du  chuyển đơn vị công tác mới. Đồng thời công bố quyết định của Sở Giáo dục và đào tạo Lâm Đồng về việc bổ nhiệm, điều động ông Lê Văn Chung – TTCM trường Chuyên  Bảo Lộc về làm Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Du.

  Vẫn biết rằng hội ngộ rồi chia ly, đó là quy luật của cuộc sống, là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải nói lời chia tay mỗi chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. 

Tốt nghiệp Đại học, được phân công về giảng dạy tại trường  tháng 9/2005. Trải qua 17 năm với vị  trí: giáo viên giảng dạy bộ môn Sinh học, giáo viên chủ nhiệm, bí thư Đoàn trường, UV BCH Công Đoàn, giáo viên cốt cán  của Sở Giáo dục. Với cương vị: chuyên môn hay hoạt động phòng trào, thầy Phạm Quang Chung cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Vượt qua mọi khó khăn, thường xuyên trau dồi về chuyên môn nghiệp vụ và đã hoàn thành chương trình đào tạo Thạc sĩ năm 2016. Nhiều năm thầy đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, nhà giáo tiêu biểu.

Nhìn nhận những thành tích xuất sắc mà thầy Phạm Quang Chung đã cống hiến cho ngành giáo dục tỉnh nhà nói chung, trường THPT Nguyễn Du nói riêng, Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng đã điều động và bổ nhiệm thầy về làm Phó Hiệu trưởng trường THPT Lê Thị Pha từ ngày 02/4/2022.

Phát biểu trong buổi chia tay, thầy Đỗ Văn Quảng thay mặt cho cấp uỷ, hội đồng sư phạm nhà trường đã bày tỏ những tình cảm chân thành và ghi nhận những kết quả đóng góp của thầy Phạm Quang Chung trong thời gian công tác tại trường.

Để lưu giữ những kỷ niệm và cũng là sự tri ân đối với thầy Phạm Quang Chung, HĐSP nhà trường đã tặng những bó hoa tươi thắm, những món quà nhỏ, mong thầy luôn nhớ về tổ ấm Nguyễn Du.

Xúc động trước  những tình cảm của chi bộ Đảng, chính quyền, tập thể sư phạm nhà trường, thầy Phạm Quang Chung đã phát biểu chia sẻ và cảm ơn.

Buổi chia tay khép lại, người đi, người ở lại lắng đọng những kỷ niệm khó quên.

        Chúc thầy Phạm Quang Chung chuyển về  nơi công tác mới, với cương vị mới phát huy được hết năng lực, sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong con đường sự nghiệp trồng người của mình.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết