Hội thi dân vũ chào mừng ngày NGVN

TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT NGUYỄN DU – BẢO LỘC CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2020.

Nhằm tạo ra một không khí vui nhộn, giải toả áp lực, gắn kết tinh thần tập thể của học sinh toàn trường, vừa qua, Đoàn trường THPT Nguyễn Du Bảo Lộc đã tổ chức cuộc thi dân vũ – Flashmob với sự tham dự đông đủ và đầy hào hứng của toàn bộ các khối lớp.

Hội thi được tổ chức vào 07h00 ngày 15/11/2020 tại Nhà thi đấu đa năng của trường. 3 khối 10, 11, 12 tham gia trình diễn các điệu múa dân vũ bắt buộc cho từng khối lớp, sau đó sẽ là phần thi Flashmob tự chọn. Được biết, khối 10  thi dân vũ với bài hát bắt buộc là “Té nước” – một giai điệu quen thuộc của Thái Lan với tiết tấu vui tươi, nhí nhảnh, trẻ trung, rất phù hợp với lứa tuổi của các bạn học sinh đầu cấp. Khối 11 sẽ thi bài “Chung sống” – một bài hát quá quen thuộc với ý nghĩa sống đoàn kết, hoà thuận, yêu thương nhau. Khối 12 với khát vọng bay cao cùng tác phẩm được chọn để thi đấu là “Bay lên nhé nụ cười”. Tất cả 31 lớp của 3 khối đều nhiệt tình, hăng hái tham gia hội thi với tinh thần fairplay, cùng động viên, cùng cổ vũ giữa các khối với nhau nên hội thi diễn ra rất sôi nổi và hào hứng. Xen giữa các tiết mục dự thi là phần góp mặt của CLB âm nhạc của trường THPT Nguyễn Du, cũng nhận được rất nhiều tràng pháo tay của các bạn học sinh trong trường. Sau một quá trình chấm thi và trao đổi giữa các Giám khảo là các Thầy cô trong BCH Đoàn trường và giáo viên không chủ nhiệm, kết quả cuộc thi đã làm vừa lòng tất cả học sinh, phụ huynh có mặt để cổ vũ con em mình.

Kết quả như sau:

Về Dân vũ Khối 12: Nhất: 12A11; Nhì: 12A10; Ba: 12A5

Khối 11: Nhất: 11A10; Nhì: 11A3; Ba: 11A9.

Khối 10: Nhất: 10A1; Nhì: 10A6; Ba: 10A3

Về Flashmob: Khối 12: Nhất:12A10; Nhì:12A7; Ba:12A5