CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN DU - TP BẢO LỘC - TỈNH LÂM ĐỒNG
  • :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2021-2022

Sáng 09/6/2022, trường THPT Nguyễn Du, thành phố Bảo Lộc tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022.

Năm học 2021 – 2022 là năm học có nhiều biến động do đại dịch Covid -19, đã ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý cũng như chất lượng dạy - học, nhất là đối với học sinh cuối cấp. Được sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp của Sở Giáo dục và Đào tạo; các ban ngành, sự chỉ đạo điều hành quyết liệt của Ban giám hiệu; đặc biệt là sự quan tâm động viên kịp thời của ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh học sinh, sự nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và quyết tâm cao của các thầy cô giáo; sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua của các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm học, đảm bảo yêu cầu chất lượng đào tạo.

Trong bối cảnh khó khăn chung do tác động của đại dịch Covid - 19, Ban Giám hiệu nhà trường đã có những hướng dẫn, chỉ đạo kịp thời tới các tổ chuyên môn, các thầy cô giáo thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả chương trình giáo dục năm học.
        Kết quả 2 mặt giáo dục đạt chỉ tiêu đặt ra. Có 872/1195 học sinh đạt học lực Khá, Giỏi (đạt tỷ lệ 72.97%), trong đó có 130 học sinh học lực Giỏi (chiếm 10.9%); 1165/1195  học sinh đạt hạnh kiểm Khá, Tốt.
        Chất lượng giải tại  cuộc thi học sinh giỏi các môn văn hóa  cấp tỉnh ngày một nâng cao: 14 giải: 3 giải Nhì (Toán: 1; Hóa: 1; Địa: 1); 6 giải Ba  (Toán: 1; Lý: 1; Văn: 2; Sử: 1; Địa: 1); 5 giải KK (Văn: 2; Sử: 1; Địa: 1; tiếng Anh: 1).

- Tham gia Đại hội thể dục thể thao ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng: Giáo viên đạt 1 HCV, 1HCB, 1 HCĐ; Học sinh đạt 13 huy chương: 3 HCV, 3 HCB, 7 HCĐ; đạt KK toàn đoàn; Tham gia giải bơi học sinh tỉnh Lâm Đồng đạt giải nhì toàn đoàn với 1 HCV, 2 HCB, 4 HCĐ.

        Song song với việc học, trường THPT Nguyễn Du  đã tổ chức triển khai các hoạt động ngoài giờ lên lớp, hoạt động trải nghiệm, hoạt động thiện nguyện, hoạt động thể dục thể thao và phát động học sinh tham gia nhiều cuộc thi trực tuyến nhằm mục tiêu giáo dục truyền thống cách mạng, hình thành và phát triển năng lực thích ứng với cuộc sống, năng lực định hướng nghề nghiệp, các kỹ năng sống cho học sinh.

        Taị buổi lễ Thầy Đỗ Văn Quảng -  Hiệu trưởng nhà trường cũng  đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong năm học 2021 - 2022 của nhà trường. Từ đó, đặt ra yêu cầu với học sinh cũng như cán bộ, giáo viên nhà trường cần phải đoàn kết một lòng, tiếp tục nỗ lực hơn nữa để khẳng định vị thế của nhà trường với ngành giáo dục tỉnh nhà cũng như sự tin tưởng của nhân dân trên địa bàn trong những năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh của buổi lễ: 
Tác giả: Trường THPT Nguyễn Du
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết