Tổ chức hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Thiết thực chào mừng Đại Hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng  lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020), sáng  ngày 18/10/2020 tại Nhà thi đấu đa năng trường THPT Nguyễn Du, thành phố Bảo Lộc, Công đoàn phối hợp với chính quyền và các đoàn thể  tổ chức giải cầu lông và thi nấu ăn cho công đoàn viên trong nhà trường.

Content

Tham gia giải cầu lông có 18 vận động viên, chia 02 bảng, thi đấu loại trực tiếp. Sau một buổi tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao 04 giải thưởng: 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba.

Phần thi nấu ăn, 4 tổ công đoàn mỗi tổ làm một món ăn. Giải nhất đã trao cho Tổ Toán- Tin, giải nhì: Tổ Sinh-Thể dục-Quốc phòng, Sử - Địa –GDCD, 02 giải Ba thuộc Tổ Lý-Hóa, Tổ Văn phòng – Ban giám hiệu.

Content

Cuộc thi  nấu ăn nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, tạo không khí vui tươi phấn khởi của chị em phụ nữ trong nhà trường, động viên nữ cán bộ giáo viên, nhân viên thực hiện tốt phong trào “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”;  thể hiện sự khéo léo, đảm đang của những đoàn viên công đoàn trong vai trò xây dựng gia đình hạnh phúc. Giúp đoàn viên công đoàn giao lưu học hỏi nâng cao kiến thức nữ công gia chánh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình.

Content

Thi đấu cầu lông giúp nữ giới có buổi giao lưu, động viên nhau tích cực rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe trong cán bộ công chức, viên chức, người lao động; tạo động lực để học tập, sáng tạo thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn.

Mộng Dược

Trường THPT Nguyễn Du, Bảo Lộc