CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN DU - TP BẢO LỘC - TỈNH LÂM ĐỒNG
  • :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức, năm học 2020 - 2021

Thực hiện Công văn số 1591/SGDĐT-CĐN ngày 08/09/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục Lâm Đồng về thực hiện dân chủ cơ sở và tổ chức Hội nghị CBCCVC và Hội nghị người lao động năm học 2020 – 2021. Ngày 08/10/2020 trường THPT Nguyễn Du, thành phố Bảo Lộc đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2020 – 2021.

           Thực hiện Công văn số 1591/SGDĐT-CĐN ngày 08/09/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục Lâm Đồng về thực hiện dân chủ cơ sở và tổ chức Hội nghị CBCCVC và Hội nghị người lao động năm học 2020 – 2021. Ngày 08/10/2020 trường THPT Nguyễn Du, thành phố Bảo Lộc đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2020 – 2021.

           

           Đến dự Hội nghị có thầy Huỳnh Quang Long – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Lâm Đồng, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

 

           Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức (CBCCVC) được tổ chức trên tinh thần phát huy dân chủ, huy động tối đa sức mạnh, trí tuệ của tập thể nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học và xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh.

            Tại hội nghị, đã tập trung đánh giá, làm rõ những kết quả đạt được trong việc thực hiện Nghị quyết của Hội nghị CBCCVC năm học 2019 – 2020, ghi nhận ưu điểm, thành tích đạt đã được như: duy trì sĩ số 98,5%.; học sinh lên lớp sau thi lại 99,4%; Học sinh giỏi cấp tỉnh đạt 14 giải ở các bộ môn (Toán : 1 giải nhì, 1 giải ba, 1giải khuyến khích; môn Sinh: 1giải khuyến khích; môn Văn :1 giải ba; môn Sử: 2 giải nhất, 3 giải nhì, 2 giải ba; môn Anh văn: 2  giải khuyến khích) và nhiều huy chương thể dục thể thao; tốt nghiệp THPT đạt  100% , chất lượng điểm bài thi đạt vị thứ cao trong toàn tỉnh  ở các bộ môn: Lịch Sử,  Toán ,Văn, Anh.

Bên cạnh đó Hội nghị cũng thẳng thắn nhìn nhận và chỉ ra những mặt hạn chế, yếu kém còn tồn tại, xác định rõ những nguyên nhân, bài học kinh nghiệm để làm cơ sở cho việc xây dựng các giải pháp cải tiến chất lượng giáo dục trong năm học 2020 – 2021.

Nhà trường đã xây dựng kế hoạch năm học nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ của năm học 2020-2021: tăng cường công tác tuyên truyền để quán triệt và thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước về đổi mới giáo dục trung học; thực hiện tốt mục tiêu phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng giáo dục; tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, sức khoẻ cho học sinh; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục trung học theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh, đẩy mạnh triển khai giáo dục STEM, đồng thời tích cực chuẩn bị các điều kiện triển khai Chương trình giáo dục phổ thông mới; tăng cường nền nếp, kỷ cương, chất lượng và hiệu quả giáo dục trong cơ sở giáo dục.

Viên chức, người lao động ở các tổ chuyên môn trong toàn đơn vị đã dân chủ thảo luận, đóng góp ý kiến tâm huyết  vào dự thảo  kế hoạch năm học.

Thủ trưởng đơn vị đã tiếp thu ý kiến đóng góp của CC-VC, người lao động trong cơ quan và giải đáp các thắc mắc, kiến nghị về thực hiện quyền dân chủ, quyền  lợi người lao động, các chỉ tiêu thực hiện quy chế chuyên môn, các biện pháp thực hiện đổi mới giáo dục, thang điểm, tiêu chí đánh giá thi đua, ...

Hội nghị cũng đã nghe thầy Huỳnh Quang Long – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Lâm Đồng phát biểu ghi nhận những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020, chia sẻ, chỉ đạo đối với các hoạt động dạy và học của nhà trường theo yêu cầu đổi mới của ngành cho năm học 2020-2021.

 

Ban Thanh tra nhân dân đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động năm học 2019 – 2020, phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021; đồng thời Hội nghị cũng đã thống nhất bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Công Đoàn nhà trường phát động thi đua, kí cam kết thi đua và khen thưởng các cá nhân xuất sắc trong các hoạt động công đoàn.

Hội nghị đã nhất trí thông qua kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021; Quy chế dân chủ cơ sở; thực hiện chuyên môn,  tiêu chí, thang điểm đánh giá thi đua.

            Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và hội nghị người lao động của Trường THPT Nguyễn Du  năm học 2020 - 2021 kết thúc trong sự  đoàn kết, thống nhất, quyết tâm xây dựng nhà  trường  thành một tập thể vững mạnh, cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021, đưa trường THPT Nguyễn Du ngày càng phát triển và đạt được nhiều thắng lợi trong năm học mới.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Thầy Nguyễn Văn Tài - Hiệu trưởng, nhận Giấy khen của Liên đoàn lao động tỉnh Lâm Đồng

Chia tay thầy Đào Khoái Truyền chuyển công tác


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết