Hòa chung với bầu không khí trung thu đã ngập tràn trên mọi nẻo đường, trên mọi con phố, trong mọi nhà, cùng với sự hân hoan của tuổi thơ, Công đoàn trường THPT Nguyễn Du phối hợp với chính quyền tổ chức cho con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên một tết trung thu ý nghĩa.

Chương trình là dịp để các con được vui chơi, được tìm hiểu và khám phá về những nét đẹp trong văn hóa đón tết trung thu, giao lưu gặp mặt với các nhân vật như chị Hằng , Chú Cuội.. cùng nhau phá cỗ trông trăng.

Bữa tiệc trăng rằm để các con được quây quần bên nhau, cùng nhau rước đèn trung thu. Đơn giản nhưng lại ấm áp, yêu thương, trung thu sẽ luôn là một trong những kỉ niệm đẹp trong hành trang  của các con bước vào đời. Để các con luôn ghi nhớ,  biết ơn những tình cảm trân quý của cha mẹ, thầy cô và mọi người. Từ đó các con luôn ghi nhớ và n lực hơn nữa trong học tập để đáp lại những tình cảm đó.

Tác giả: Trường THPT Nguyễn Du