CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN DU - TP BẢO LỘC - TỈNH LÂM ĐỒNG
  • :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT NGUYỄN DU VƯƠN CAO THƯƠNG HIỆU

Năm học 2020 – 2021 Trường THPT Nguyễn Du với khát vọng, ý chí và tinh thần đoàn kết tập thể quyết tâm nâng cao, vươn tầm thương hiệu của trường đã đạt được từ những năm học trước tạo thêm bước ngoặt mới cho thầy và trò.

          Tiếp tục triển khai tích cực và hiệu quả chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của bộ chính trị tiếp tục thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua: “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. 

Chiều 08/10/2020 THPT Nguyễn Du đã tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức – Viên chức. Trong hội nghị, toàn bộ cán bộ giáo viên và người lao động đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện giảng dạy trong năm học vừa qua của nhà trường. Rất đáng tự hào với tỉ lệ thi  tốt nghiệp THPT đạt 100%. Chất lượng điểm thi đạt vị trí cao trong tỉnh. Các môn Toán – Ngoại ngữ - Ngữ văn và một số bộ môn khác đạt các vị trí top đầu của Tỉnh. Tỉ lệ đậu đại học, cao đẳng được duy trì. Toàn trường đã đào tạo được khá nhiều mũi nhọn, bước đầu thành công và có các giải thưởng học sinh giỏi của Tỉnh với  14 giải: 2 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba, 4 giải KK, ngoài ra giành nhiều huy chương các loại môn TDTT và đặc biệt học sinh đã có các giải dành cho môn Ngoại ngữ - một trong những môn học mà trước nay được xem là “ một bài toán khó” của trường.

 

Với lòng nhiệt tình “ yêu nghề, mến trẻ” và luôn học hỏi, cán bộ giáo viên công nhân viên toàn trường đã gặt hái nhiều thành công  và tạo được “thương hiệu” cũng như uy tín trong lòng nhân dân địa phương.

Về dự với hội nghị năm học 2020 – 2021 nhà trường được sự quan tâm trực tiếp của lãnh đạo Sở giáo dục và Đào tạo, đồng chí Huỳnh Quang Long – Phó giám đốc sở GD&ĐT Lâm Đồng đã về dự cùng nhiều phát biểu động viên cũng như chỉ đạo  nhằm giúp trường nâng lên một tầm cao mới, tiếp tục  phát huy những kết quả đạt được và bên cạnh đó hướng đến trường chuẩn quốc gia mức độ 2.

 

 

Hội nghị diễn ra nghiêm túc và đầm ấm với buổi chia tay thầy Đào Khoái Truyền – giáo viên tổ Toán – tin, một thầy giáo mẫu mực với nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường nay  chuyển về đơn vị mới. Bài phát biểu chia tay đầy xúc động của cô giáo Giang Thị Thu – Tổ trưởng tổ Toán khiến mọi người không khỏi  quyến luyến, bùi ngùi. Cùng với đó, những món quà nhỏ, những tấm lòng được gửi trao đầy thân thương cho đồng nghiệp với bao tình cảm chân quý được lưu giũ mãi nơi đây.

             Một năm học mới mới nhiều niềm vui và quyết tâm thắng lợi. Tập thể trường THPT Nguyễn Du sẽ luôn là nơi tin tưởng cho nhân dân địa phương, toàn bộ cán bộ giáo viên, công nhân viên, các đoàn thể  

          TRƯỜNG THPT NGUYỄN DU SẼ VƯƠN CAO THƯƠNG HIỆU!

                                                            Công đoàn viên tổ Ngữ văn

                                                            Phùng Thị Liên

 


Tác giả: Phùng Thị Liên
Nguồn:Công Đoàn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết