CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN DU - TP BẢO LỘC - TỈNH LÂM ĐỒNG
  • :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui Tết Trung thu 2020

Hòa trong không khí nô nức Vui tết – đón trăng, được sự nhất trí của chi bộ nhà trường, tối ngày 01/10/2020 (15/8 âm lịch), Công đoàn Trường THPT Nguyễn Du phối hợp với Nhà trường tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu cho các cháu là con của CB – GV – NV Nhà trường .

Về dự chương trình có Cô Phan Thị Thảo, Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Đỗ Van Quảng, phó Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng; Thầy Vũ Văn Minh, Chủ tịch Công đoàn và toàn thể GV – NV Trường THPT Nguyễn Du. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 100 cháu thiếu niên, nhi đồng đã tạo không khí vui vẻ, ấm áp trong chương trình.

 

 

Ngoài các tiết mục văn nghệ do học sinh nhà trường biểu diễn, chương trình còn có sự tham gia của Đội lân Quang Điền múa phục vụ các cháu.

 

Các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia phá cỗ Trung thu với những món do các Thầy cô giáo viên, nhân viên nhà trường chuẩn bị rất hào hứng. Thông qua buổi sinh hoạt này, các cháu sẽ tích cực học tập lao động hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

(Phạm Quang Chung – UV BCH Công đoàn)


Tác giả: Phạm Quang Chung
Nguồn:BCH Công Đoàn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết